mabahong tenga ni baby

Hi guyz ,tanung kulang po kung naranasan po ba ng baby nyo ganitong sintomas ,nag'aalala na po kc ako 😔mabaho sya tapos bigla nlng lumabas yan ..

mabahong tenga ni baby
22 Replies

Baka napasukan lng ng tubig sis.. Clean mulng ears niya.. After maligo ka mag linis ng ears niya.. Last time ganoon dm sa baby ko pero hindi siya mabaho,nililinisan ko lng, wag sa loob.. Hayaan mulng na lumabas at clean mo.. Pero pag matagal png hindi makuha pa check mo nalng for sure..