Hilab

39w2day, ask ko lang po yong hilab po ba masakit sa buong tiyan na parang natatae pero pag magc-cr wla namang nalabas? Pero di nman sumakit puson ko at balakang?

6 Replies

Ganyan ako nung naglabor wala pang cm buong tiyan masakit . tpos nung naka cm na balakang at puson na.

Sabi malapit na manganak daw yun, patingin ka na rin sa ob mo momshie para sure

malapit kana po manganak. lakad lakad ka lang at squat ka po.

Malapit ka ng manganak niyan sis . Squat2 ka pa tska walking2 .

Yes po prng natatae..

UP