lab test

Ako lang ba dito dipa nararanasan yung oggt ba yun hiv test at iba pang test? First time mom and 31 weeks napo ako

10 Replies

Yung hiv test po n yan usually required po sa Public po na hospital yan nga mamshies. May mga question po dun n atyo lng ang pwedeng maka sagot.

dapat po mapagawa mo mga tests na yan mam. For safety din ni baby. Importanteng test din po kasi yan

Both sis pinagawa ni OB na test sakin. No harm naman ang both instead makakahelp pa satin ni baby.

Hiv test, yes due to high result ng mga positive sa hiv sa pilipinas. In my place free naman siya

Depende kasi yun ky ob.. Ako hindi naman pinag oggt/hiv test. Nanganak na ako 1 mo ago

Oo sis. 4mos ako nung nagpa vdrl and so on.. 6 mos naman ogtt.

aq oggt test lng ang hindi pinagawa sakin nung buntis aq,

ask OB po. may schedule po kung kailan para safe po.

Lahat po ay pinagdadaanan ng buntis ang ganyang lab

Di ko na experience ung OGTT test