36 weeks and 6days

Guys may tatanong lang ako kaninang tanghali kasi masakit na tyan ko sa may bandang puson tapos ngayong gabi naman sumasakit na rin balakang ko sign na ba to? Di naman sobrang sakit pero mapapatigil ka talaga sa ginagawa mo pag sumakit e kasi tumatagal siya ng 4-5mins contraction na ba to?

7 Replies

Baka sign na yan momie, ganyan din kasi ako nun eh, mas better na magpacheck ka na po sa OB nyo po nang malaman at ma IE po kau, Good luck po and God bless❤️

Sabi po ni Doc sakin, if di po natatanggal ang sakit kahit nagchange ka ng possible possible na contraction na yun

Possible! Go to your OB na sis to check up.

Possible sign n yn

up