Hi guys, tanung ko lang magagalit ba kayo kung makita mo ang asawa mo o boyfriend mo na nunuod ng mga babae lang yung mga babaeng sexy at malalaki ang mga hinaharap at nagdownload pa ng mga apps para makapanuod ng mga babae na mga sexy. Pag porn at may kasamang lalaki yung babae di naman ako nagagalit. Pero nagagalit ako dahil mga babae lang talaga parang nakaka sakit sa pag kababae ko.

1 Reply

Wala lang sakin...ganyan talga mga lalaki kesa sa totoong babae at hndi sayo nya ibigay ang langit nako yun ang nakakagalit...basta kung porn hayaan mo na...minsan gusto nila kasama partner nila babae manood. May ganon kase lalaki...para mas ganahan kayo mag labing labing