Overthink

Hi, mga mumshie. Di ako nakatulog kaka isip may nabasa kase akong message sa friend ng asawa ko may napag usapan silang babae . Friend: kilala mo si ______ grabi ang sexy ambango pa. Tsalap tsalap hehehe. Diba crush mo yun? Asawa ko: oo di ko na nakita yun. Hinahanap ko yan jan. Wag mo na pag pantasyahan akin na yun 😅. " Yan yung nabasa kong text. Naiinis ako sa asawa ko sexy pla gusto. Kakapanganak ko lng kasse. Hayss nalungkot lng ako 😢 tiningnan ko yung katawan ko di na pla ako sexy 😢. Masakit lng isipin may crush asawa mo sexy at mabango pa daw. Ano kaya gawin ko ? *Magdadrama sa asawa about sa nabasa kong text o " Dedma nlng hayaan ko nlng? #advicepls #advicepls

1 Reply

All things nadadaan sa maayos na usapan. But make sure that you are ready and prepared lalo na emotionally kapag nag confront ka ng asawa. I admit nakakainis nga pag ganyan ang mababasa mo, and I strongly do not believe that men will be "men" meaning maghahanap sila ng babae. That's not true. This boils down to a man's attitude, values, and conviction. Real men do the right thing. Right now since you just gave birth, you have to fight your thoughts para din sa sanity mo at para sa baby mo. When you are ready, talk to him na. Dont forget to pray and ask for guidance and wisdom on how you will open the topic sa asawa mo. And practice self-care. :) Do this for yourself ha, not for your husband. Good luck po. I wish you well.