ILANG WEEKS N KAYA SI BABY SA TUMMY KO

guys may tanung ako firstime mom ako first day of lastperiod ko ay january 18 2020 february di n ako niregla until now paano ba malalamn kung ilang bwan n tyan ko san mag sisimula ang bilang ko salamat sa sagot ayan ang pt na ginamit last 2 days sinabay ko ang dalawang pt

ILANG WEEKS N KAYA SI BABY SA TUMMY KO
1 Reply

Kasama sa count ang first day of ur last menstruation. So bilang ka hanggang ngaun so nasa 7weeks preggy kana. Pero depende kasi eh sa ultrasound makikita rin and mas accurate meron kasi sinusunod naman is from conception.

5y ago

thankyou so much