Gaano katagal dapat bago banlawan ang Neo Penotran vaginal suppository?

Hello guys, tanong ko lang gaano ba dapat katagal ang aantayin bago banlawan or maghugas after mag insert ng Neo Penotran Forte? Sa case ko po kasi madalas po akong naiihi, but I'm not pregnant though. So after 1 hour naiihi na agad ako, then binabanlawan ko na din agad yung paglagay ko ng suppository sa vagina. Okay lang po kaya yung ganon? Any advise po? Salamaaaat ❤️

1 Reply

Hi Mamsh, ako ung advise ng OB ko every night before ako mag sleep para less ihi and hindi na din ako masyado nagtake water before mag sleep. and para ma absorb din ung suppository.