Diaper and Wipes

Guys survey lang anong magandang brand ng diapers and wipes? Mag-uunti unti na kasi akong mamili kasi pinakausable na gamit kay baby, magstock nako. TIA ❤️ #FirstTimeMom

9 Replies

Nothing beats pampers premium care for diaper. Nursy wet wipes will do but if budget is not a problem, u can buy johnsons fragrance free for baby's poop & huggies gentle care for hands etc. when ur baby already knows how to use his/her hands or is already active. Btw, u won't need wet wipes for baby if u'r at home. Cotton & water will be best to clean u'r baby's butt. Hope this helps. 😊

5y ago

Thank you sis 😘

Huggies dry. Much better yung warm water and cotton lang mamsh panglinis ng pwet ni baby kung nasa bahay lang naman kayo.

Pampers NB, nursy giggles ang usual po na tissue, pero maganda din po kung nasa bahay tubig & water pang hugas kay baby

Kahit johnson lang sguro na wipes. Pero kung sa bahay kalang naman po bulak at tubig lang keri na

Huggies. Warm water and cotton balls lang po muna pang punas ng pwet/ari.

Pampers pa rin. Merong Organic Baby Wipes.

Huggies or eQ newborn subok na

Ung sa wipes namn farlin

Baby first sa wipes...