1st emmunize (my 1month old baby)

my baby boy.. Ilang kilo bb nyo nong 1month cya? Bb ko is 5.6kl cya..

1st emmunize (my 1month old baby)
42 Replies

wow po ang lalaki ng mga baby niyo. Baby ko po 1 1/2 month 4.4 lng po siya & pure bf. Ndi po tabain ang baby ko ang liit po nia. pero sabi pedia nia ok lng daw yung timbang nia sa edad nia. Pero kami naliliitan sknya. ano po pla pang palakas ng milk niyo? Thanks

3y ago

lagi po akong nag sabaw at gatas.. pure breastmilk din bb ko

1st month ni bibi koy 5.9 kilos 3 1/2 month na sya 8.5 kilos full breastfeed , di na baby tawag sa kanya kundi "brusko" 💪 pati braso ko umiiyak na kasi gusto lagi karga 😊

aww cute naman nyarn,, c lo ko 5.5kilo nung mg two months n ata ngaun 3 months 6.5 kilo 😅

my baby girl 5.6kg pu sya wala pang 1month pure breastfeed and now 4months na 10kg na 🥰♥️

1month 20 days baby ko sa first immunization niya 6kls siya. Nung pinanganak ko 4kls😊

3y ago

wow laki naman ni bb boy.. 😊

Ito po baby ko nung 1st month sya 4.5kl mix paako nun nun.

3y ago

wow cute. 😊

baby ko po nong 1 month 6.4kg. nag 2months po xa nong feb 6. 7kg na po

3y ago

ngalay ma nga ako kai bb e 1month pa lang. lalong tumatagal bumibigat ng bumibigat ang bb natin. laban lang hehehe

Baby girl 6.5kg first month 4month na nya and she's 10kg na po :) pure bf

5.5 si baby ko nung 1month palang sya,pero ngaun 7months na 9.4kls na sya

@1mo old 5.5kgs si baby boy ko. now na 2mos sya 7.6kgs. mixed feeding

3y ago

hindi na aya kasya sa ganyan timbangan. parang masikip na sya dyan 😂😂😂