subra daw po sa timbang☺️

Hello guys share ko lng po yung pangatlo kung anak na Babae c isay🥰 3yrs old 7months na po siya.. ang timbang po niya is 22.5 dami po nagsasabi na overweight daw po siya kc dahil sa edad niya po,,..totoo po ba yun pag dietin ko dw po siya☺️☺️ thanks god at healthy at makulit masigla ang anak ko,at malayo sa sakit,DAPAT KO NA PO BA SIYA ITIGIL SA PAG VITAMINS NG CEELIN AT TIKI-TIKI???🤔😁

subra daw po sa timbang☺️
2 Replies

Mommy yung LO ko is kaka 2 years old lang last week pero nasa 18.7 kg na. Wala naman sinabi pedia nya na iistop ko vitamins nya at idiet sya. Consult first yung pedia ni baby. 😊

Paconsult niyo po sa pedia mommy😊

4y ago

Kaya nga po ehh yun nga plano ko,,salamat po☺️