civil wed..

pwede po ba na kami lang ng anak ko 8yrsold at ama nya lang ang kasama sa civil wed sa judge? kami tatlo lang po. mhigit 12years na po kmi nagsasama at 31yrsol na po ako, 32 po ang mster ko. may seminar pa po ba iyon? tia...

12 Replies

Hi! Nagcivil wed din kami sa judge, pag kukuha ka ng marriage license sa munisipyo niyo, required ang seminar para mabigyan kau marriage license at dun na kau didiretso sa judge, kailangan ng witnesses kasi mag pipirma sila dun.

kami wla ndn po seminar pag malaki n ank nyo. kmi 12 y.o n dn ank nmin ng magpksl kmi civil. sama klng ng kht tg 1 ninong at ninang. o kya don mismo s kksl sainyo s municpyo bka pwd ndn cla nlng ung ninong ninang nyo witness.

ahh ok po.. my nakapagsabi po kc samin dti na if more than 5years na raw nagsasama ay wla na daw seminar lalo na if right age na daw.. naguluhan po kc aq.. salamat po..

seminar ng municipyo la namang excuse don kc..for family planning kc ung dinidiscuss nila! kc khit namn s judge dadaan k tlga ng munisipyo

wala na pong seminar matagal na rin naman pala kayo nagsasama at may anak na kayo, pero kelangan nyo ng witnesses kahit one pair lang.

walang seminar na. pero kailangan ng 1 pair of witness. kailangan nyo lang din ng affidavit of cohabitation

Walang seminar yun pero need nang witness, kahit 2 or 1 pair lang ng ninong and ninang.

no need na po ng seminar. alam ko po dapat may 1pair of witness.

atleast 1 ninong and 1 ninang po para may pipirma sa witness.

wala po seminar but u need ninang and ninong kahit 1 pair.