drinking milk

...hi guys may same case po ba sa baby ko na ang hina dumede ng milk niya(formula) At ang hirap painumin ng vitamins... nagpalit na po kame ng milk from similac tummy care to s26 comfort fold as pedia advice pati baby bottle pinapalitan samin from pigeon to avent pero mahina pa rin sya dumede

1 Reply

Balik kayo sa pedia nya para macheck uli

4y ago

Maraming beses na kame nagpabalik balik sa pedia inadvice lang na mag 2 times kame na magpakain ng solid food para mabawi dahil mahina sya dumede.. 6 months na si baby