No Heart Beat

Guys, please help me. Ngpacheck up po ako via trans v ultrasound. 6weeks 4days AOG .wala pa dw po heart beat baby ko . Pinapabalik po ako after 1 week. My pagasa pa po ba. Nstress po ako ?

23 Replies

May ganyan po talaga momsh. Yung friend ko 8weeks bago makita heartbeart ng baby nya.

Sis nong 6 weeks si baby ko wala pa din xa heartbeat. 10weeks xa nong nagkaheartbeat sis :)

4y ago

mommy tlg poba 10weeks maare magka heartbeat baby ko 7weeks 5days po ako buntis no heartbeat umiiyak nako kasi sabi ng ob ko wala na dw pag asa😭

Dpat mga 8 to 9 weeks sure na yan. Maaga pa yung 6 weeks, iwasan din ang stress

9weeks po sakin nun nung makita yung heartbeat. balik ka po sis after a weeks

Ako mommy 7 weeks ako nung nagtans v ako may heartbeat na din po siya😊

6 weeks when I had my first checkup and meron ng heartbeat si baby

Iwas stress mommy. Magkakaheartbeat din yan. Pray lang 😊

7weeks sakin nun may nakita HB.. trust, wait,and pray lang

Ganyan din sakin dati. After 2 weeks nakita na din sya..

Mga 8 wks po, ako 8 weeks po e

Related Articles