Gestational Diabetes

guys please help i was diagnosed with GDM....can you please share your meal plan or may tinake ba kayo na naging effective to lower your sugar?pwede bang mag apple cider vinegar?

2 Replies

punta po kayong dietian para bigyan po kayo ng meal plan.. GDM diagnosed din po ako at 30 weeks preggy medyo mahirap lng talaga sa una mag adjust ng kakainin pero kakayanin para sa ikakasafe ni mommy at baby..

wag mommy, saakin negative. just dont limit urself drinking water. tubig tubig lang.