Diabetic

Hi guys pinag blood sugar kasi ako ng ob ko at ang sabi e mataas daw blood sugar ko pinag momonitor ako at kailangan ko daw bumili ng glucometer kailangan ko daw mag tusok kada dalawang oras bago kumain 2weeks kong gagawin . pero binigyan din ako ng doctor ng dietary plan . balak ko sana mag diet nalang at umiwas sa mga pag kaing mataas sa blood sugar para hindi na ako mag tusok ng ilang beses sa isang araw !? kaya pa po ba sa diet? ask lang mga mommy? ?

2 Replies

Inrefer pa nga ako NG ob ko sa endocrinologist just to be sure sa portions NG food intake ko, mga food na bawasan at dapat iwasan, at pinahiram nlng ak NG glucometer to monitor my blood sugar so far sa 2weeks na pgsunod k advise endocrinologist ko normal nmn blood Sugar ko need lng imaintain daw till makapanganak

Follow your ob advise sis.. its better na mamonitor mo ung sugar mo.