Walang gamet :(

guys pahelp naman po wala pakong gamet ni baby ano po ba ang dapat gawen . :(( 27 weeks and 5days napo akong buntis mag 7months napo . :((

42 Replies

Same tayo sis, pa32weeks nako. Buti nalang may kaibigan ako na mahihiraman ng damit pang essensial nalang ang bibilhin ko kase yung mga pang newborn e ilang buwan lang magagamit tyaka wala rin akong budget pinang gagastos ko puros galing sa utang. Nakakapagsisi kase dapat nagonti onti na pala ako nung maliit pa tyan ko ngayon tuloy sabay saby gastusin.