No heartbeat

Guys pag ang baby walang heartbeat at walang paa at kamay patay naba si baby yan?? Kasi nag pag tvs po ako kanina tapos sabi nga walang heartbeat si baby pero pinababalik niya ako next week baka raw may heart beat na daw, nag Vaginal discharge rin pala ako tapos 13 weeks napo pregy.

No heartbeat
1 Reply

Pa-second opinion ka po sa iba, usually kasi at 7weeks may heartbeat na si baby. I was 8-9weeks 1st check up ko may paa at kamay na sya at nagagalaw na nya pero hindi sya nakitaan agad ng heartbeat sa doppler, sa Ultrasound na noong nagpa tvs ako so at 13weeks meron nadin dapat sa iyo po..

4y ago

Nahihinayang talaga po ako, pero pinapababalik po after 1 week. Pag wala talagang heart beat si baby, mag raspa na talaga po ako.