Hello guys pag 24weeks napo bang buntis pwede napoba malaman gender reveal kapag 6weeks napo si baby

8 Replies

asking kolang po mga mommies?Hello guys pag 24weeks napo bang buntis pwede napoba malaman gender reveal kapag 6weeks napo si baby

2y ago

this oct.18 Po, 24 weeks na din Po ako, at meron na Po akong request Kay OB para sa CAS, makikita na daw po, Sabi ni OB ko, ganun din Po siguro Sayo mi.

kht 5 months kpa ngpa gender reveal mkkta na yan

20 weeks ako nun kita na gender ni baby

yes mommy pwede na po iyan malaman po.

opo 22 weeks ako nung nagpaultrasound.

pasagot Naman Po asking kolang po?

Sakin 18 weeks nakita na

17weeks kita na po