DOES NOT HOLD HIS HEAD UP AT 6 MONTHS

Guys pa share naman ng experience nyo. Share nyo naman anong month tumayo ulo ng baby nyo.Yung baby ko kasi mag 6 months na sa june 10 pero di nya pa din kaya ung ulo nya. Super taba din nya. Sabe ng pediatrician kahapon sa check up over weight daw si baby 10.4 kilos 5 months. Meron ba dito na 7-8 months na katayo or nakadapa ung baby??

DOES NOT HOLD HIS HEAD UP AT 6 MONTHS
1 Reply

baby ko momsh marunong ng dumapa @ 6 months then at 7 months na upo na by himself each baby has his own timeline development din nmn momsh... baka late lng baby nyo kasi chubby siya at ang cute nya momsh.. 😍 just wait lang po and e practice nyo po siya

4y ago

Hiyang po talaga baby nyo sa milk nya momsh