lagpas duedate

Guys pa advise namn 40 weeks and 3 days na ako wala pa akong sign of labor pa advise namn po ano dapat gawin kaka pa ultrasound ko lang po normal po yong result pero bakit wala pa akong sign of labor gusto ko na makaraos ano ba dapat gawin pa help namn guys!!! kumain na ako ng pinya araw2 uminom din ako ng chackie pero wala pa din pa help namn guys kasi worried napo ako bat ang tagal!!! 😭😭😭😭

1 Reply

Sino po dito ang nakaranas nang 40 weeks sa pag bubuntis at hindi pa nag lalabor??

Related Articles