Diaper Review: SweetBaby Verdict (VS. Pampers)

Hi guys!! Okay 4 days ago (January 14,2020) bumili ako ng SweetBaby Diaper and I told you that I'll be giving my feedback about this diaper so medyo natagalan but ito na nga yon.. . Sabi ko ang titingnan ko lang naman ay 3 ito ay: 1. Absorbent front to back 2. Hindi sya lumalawlaw 3. At kung hindi magleleak ang poo poo ? nya. Lahat naman yan ay na achieved ni SweetBaby. Isang bagay lang ang hindi ko maunawaan sakanya yon ay yung shape nya, hindi ko alam kung ganyan lang ba talaga yung tinatawag na U-shaped diaper or tinipid lang ba talaga sya sa leak guards or sa waistband. (Please see picture) . Anyway as long as nameet naman nya ang expectations ko sa diaper plus hindi pa nagrashes ang pwet ni Baby okay na sakin yon. But another but, yon nga lang pala si SweetBaby pagginamit ko pangover night, paggising ni Baby basa na yung pajama nya pero konti lang naman at least hindi poo poo ? ang nagleleak. ?? . I decided to use SweetBaby during daytime and still using Pampers during nighttime na nga lang. . Pampers Dry Pants L 64pcs.- 620.00 SweetBaby Active Dry Pants L 72pcs - 531. 00 (Shopee Price).

Diaper Review: SweetBaby Verdict (VS. Pampers)
3 Replies

Matry nga rin yan. Hinfi po ba parang plastic yung surface ng sweetbaby. Takot kasi ako magtry nh ibng diaper without knowing yung feedback ng iba. Hehehehe. Thank you sa feedback mo ah.

4y ago

Sige sige thank you. Ttry ko yan.

hi sis. ung size po ba nya ay katulad lang ng pampers? or mas malaki pampers?

kaya nga e same sa baby ko nag leak sya pag overnight. hays