1st time mom

Hi guys. nasa hospital na po ko now na admit po talaga ako kasi bleeding na po nangyari sakin kasi Ang daming dugo po lumabas sakin then 2days na po ko now sa hospital. we need your prayers guys na sana okey lang po si baby sa luob. until now meron parin pong lumalabas sakin pero kunti nlang po tapos brown na po yung dugo.

5 Replies

Praying for you and your little one mommy 🙏🙏🙏🙏🙏stay safe po and pray po lagi

2y ago

thank you po☺️ Sana ma okey na po lahat

In God’s name you’ll be healed. Prayers for you and your baby. Sana maging safe po kayo.

Magiging ok ang lahat mii🙏 prayers for you and your baby🙏 Godbless

2y ago

Sana po. at Sana okey si baby sa luob.

I hope everything's fine mamsh. Ilang weeks kana?

2y ago

thank you po.. 7weeks and 5 days po

ook rin ang lahat pray lang po..GODBLESS