Lumabas na sakin malaking dugo.🥺

Ako yung may post ng mag 11weeks na dapat si baby. Pero sa trans v. 5weeks &5days lang. 4days spotting. Now po morning malaking dugo na po lumabas sakin.🥺🥺 Si baby na po ba yun? Until now yung pinapacheck upan ko dipa open at di pa sila nag reresponse sa text ko.😞#pleasehelp

2 Replies

mommy not ok po Yan, better po punta na po kau SA hospital Kung saan ang ob niyo para pagdating SA ER sila na ang kokontak SA ob nio po.

Sa ER kana pumunta mi