Blood sa Poop niLO

Hi guys. Any Mommy n nka experience ng ganto ky LO during teething stage?? Wala pong other symptoms si LO bukod sa ito, at his 2nd day of pag tatae. Pacheck nmin sya before this, pero all normal nman. 🥺🥺

Blood sa Poop niLO
3 Replies

wala bang sugat yung pwet nya mi? baka mamaya nasobrahan sa pg ire. si baby ko kasi nagpoop ng ganyan, may cow's milk allergy sya :(

11mo ago

First time nya mi yan ganyan 6mos n sya nag bobona at breastmilk .. Nagpa laboratory narn kmi. Papabasa ko lan result