Blood sa Poop niLO

Hi guys. Any Mommy n nka experience ng ganto ky LO during teething stage?? Wala pong other symptoms si LO bukod sa ito, at his 2nd day of pag tatae. Pacheck nmin sya before this, pero all normal nman. 🥺🥺

Blood sa Poop niLO
3 Replies

Hi Mi. na-experienced ko yan this sept sa baby ko 7mos old sya. first baby ko sya kaya hindi rin ako mapakali nung nakita ko na ganyan pupu nya with blood. pina laboratory ko sya, nag positive sa amoeba. halos lahat ng pag pupu nya ganyan din, same na same pupu and yung blood na ganyan. sobrang linis na namin kay baby at sa water naka wilkins sya di nahahaluan ng kahit anong water. pero nag positive pa din sa amoeba. kakagaling lang ng baby ko, binigyan sya ng antibiotics and gamot sa diarrhea also vivalite iwas dehydrate kay baby. basta wag nyo po hahayaan na di maalis agad diaper ni baby pag nag pupu sya. mainit daw po kasi sa pwet ng baby yan.

same din po tayo ng milk sa baby, mami. bonna din po milk ng baby ko. wala daw po yan kinalaman sa gatas. baka pag naliligo po baby mo nakakainom din po ng tubig pampaligo, like basa kamay nya tapos sinusubo nya.

9mo ago

Wala naman Mi.. Since birth naman na na paliguan sya same routine parn til now. First time lan yan nagkaganyaan running 7mos n si LO

wala bang sugat yung pwet nya mi? baka mamaya nasobrahan sa pg ire. si baby ko kasi nagpoop ng ganyan, may cow's milk allergy sya :(

9mo ago

First time nya mi yan ganyan 6mos n sya nag bobona at breastmilk .. Nagpa laboratory narn kmi. Papabasa ko lan result