Mahapdi ng pwet ni LO dahil sa diarrhea

Ano po pwede ilagay? Nsasaktan si LO tuwing nililinisan pwet nya every poop.. Extra gentle nman kmi sa paglinis😣😣🥺🥺 As of now i already tried FISSAN powder and Calmoseptne

Mahapdi ng pwet ni LO dahil sa diarrhea
4 Replies

For poop po, better po if wash with soap and rinse well with water para iwas po sa diaper rash. Make sure na gentle for newborn ang soap and to pat dry after. Yung lactic acid daw po kasi sa pupu yung nagko-cause ng skin irritation. Sinunod ko itong advise ni Dr. Mata and very effective sa amin: https://www.facebook.com/drmataexplains/videos/1278887422463883/

check nyo rin ang diaper, pwedeng di hiyang frequent po ang palit puno o hindi man ang diaper pag poop, gamit ng warm water at bulak po you may use calmoseptine cream or mustela barrier (same lang sila halos ng content). airdry din po hanggat kaya

calmoseptine Mi effective sa mga diaper rash. Yan gamit baby ko.

calmoseptine mi Ang change brand diaper