Vaccines

Hi guys may mga mommy po ba dito na hindi kumpleto ang vaccines ng baby. Okay lang po ba ang anak niyo? Anti vaccines kasi asawa ko kaya pili lang ang vaccine ni baby.

43 Replies

ang panganay at pangalawa ko,di cla complete vaccine, 20 yrs.old at 17 yrs.old, na cla ngaun..di dahl sa ayaw ko ng vaccine,kundi dhl sa kulang sa pngbayad para sa vaccines nila,at ayaw ng tatay nila, sa ngaun naman sa 3 yrs.old at 3 months nmin,ayaw na nman nya,dhl nagkkalagnat dw pg nag iinject..tas subrang mahal na din,pero di ako pumapayag,away nlng kmi,🤨