Vaccines

Hi guys may mga mommy po ba dito na hindi kumpleto ang vaccines ng baby. Okay lang po ba ang anak niyo? Anti vaccines kasi asawa ko kaya pili lang ang vaccine ni baby.

43 Replies

Very important po ang vaccines. Swerte po kayo kung hindi kayo tinamaan ng sakit kahit walang tinurok na mga vaccine sa inyo. Pero iba iba po tayo ng pangangatawan. Lalo na po ngayon sa panahon natin, kailangan na kailangang maingat tayo. Kagaya na lang po ng husband ko, nagkaroon ng outbreak sa atin ng measles hindi pala siya nabakunahan nung bata, kahit ngayong matanda na siya, nahawa pa rin siya. Ang mahirap pa, nagtravel siya sa ibang bansa na wala ng ganung klase ng virus kaya yung mga doctor sobrang nagpanic sa kaniya 😅 Ang isa pang delikado doon, na buti na lang talaga may vaccines ako mismo, buntis po ako nung nagmeasles ang asawa ko. Kung nahawa ako sa time na buntis po ako, pwede pong makaapekto iyon sa pinagbubuntis ko...

Mommy, mas mabuti kung complete ang vaccines nya. Napaka-importante po ng vaccine lalo na sa panahon ngayon, ang daming sakit. Yung iba na waka ng case dati, bumabalik ulit. Mas maganda na kausapin nyong mabuti at ipaliwanag sa husband nyo yung importance ng vaccine. You can join Team BakunNanay Facebook group to read articles and more discussion about vaccines.

ang panganay at pangalawa ko,di cla complete vaccine, 20 yrs.old at 17 yrs.old, na cla ngaun..di dahl sa ayaw ko ng vaccine,kundi dhl sa kulang sa pngbayad para sa vaccines nila,at ayaw ng tatay nila, sa ngaun naman sa 3 yrs.old at 3 months nmin,ayaw na nman nya,dhl nagkkalagnat dw pg nag iinject..tas subrang mahal na din,pero di ako pumapayag,away nlng kmi,🤨

kapatid ko sabi ni mama kulang ng vaccine kasi palipat lipat sila ng tirahan that time (while ako nasa davao).. payat sya and sakitin but not sure if connected paba ito sa bakuna or anything.. i suggest that you complete your child's vaccine na lang po..para na rin po sa peace of mind mo and sa health ni baby .

Hi Mommy. Your situation is quite interesting. Wala pa kasi ako so far na meet na parents na anti vacc esp for babies. Pero ayun nga..magka iba iba nmn po tayo ng standing. Personally, mas mainam pa din po na complete ang vaccines ng ating baby. Its for their protection din naman po.

I suggest ma much better na complete ang vaccine ni baby.. lalo na iba na ang panahon ngayon may mga sakit na preventable pag may vaccine. discuss it with your hubby para sa safety ito ni baby. Join Team Bakunanay group sa fb ma you can ask questions na related sa vaccines

Hi Mommy, meron lang na delay na mga vaccine pero as of now, nag cacatch up na po kami. Hmmmmm. Ikaw ba Mommy anti vaccine ka din ba? Madami po kasing benefit ang vaccines. You can search sa net po. ❤️ ❤️ ❤️ Hope ma enlighten po kayo Mommy and Daddy. ♥️

need kumpleto vaccine. nakita ko difference sa 2 pamangkin ko. ung isa kulang kulang bakuna, sobrang sakitin at payat. nagkatigdas, nagtatae palagi. ung kumpleto bakuna, parang biik sa taba, sobrang healthy. never ata nagkasakit for almost 4 years. kahit lagnat, never.

Mamsh, it's better if we follow the doctor's advice, Sabihan mo si husband mo na vaccines are important for the baby's well-being. You may want to consult yung midwife sa center to englighten him about the vaccines or isama mo siya tuwing magpapa bakuna si baby.

Ah yes po almost complete na po kami, sinusunod po namin ang immunization schedule, I think po better to consult with your pedia and mainam din po magresearch, generally po safe po ang vaccines, kaya mas mainam po macomplete yun pra safe and protected si baby :)