First time mom

Hi guys. Mababa na po ba si baby? Lagi kasing bati ni mister na mababa na daw pero ako natataasan pa. Kung mataas po sa paningin nyo ano po Kaya Ang pwede gawin ko para bumaba. BTW 35 weeks na po pala ako.

First time mom
3 Replies

Maaga pa naman po mommy ☺️ by 37weeks po kapag fullterm ka na po lakad galore ka na po hehe pero sa ngayon po relax lang po kayo gawin niyo lang po mga normal niyong gingawa then wag po masyadong pakapagod pra di agad matagtag 😊

4y ago

thank you po NG madami

maaga pa momsh.. wait ka mag 37 weeks dun na pede maglkad, squat

mataas pa po mommy