PREGNANCY

Guys, kapag ba lagi umiinom ng milo at mga chocolate, iitim daw po yung baby pag labas? Magiging chocolate din daw yung kulay?

64 Replies

Not true, ako nga nag lihi ako sa adobong atay balunbalunan tapos duhat. Mga ulam na kukay blak ung sarsa pinag lihian ko. Ngaun meztisa c baby

Hindi po. Pwera nlg kung pareho kayong maitim ng tatay ng anak mo. Natural lg talagang manahin nya kulay nyo momsh hehe. Dpende sa genes yan

Hahahaha ako nga pinaglihi ko anak ko sa tuyo o yung soy sauce sobrang puti naman po pagkalabas. Superstition beliefs lang po iyon

Hindi naman po ahahahahahahah, ako nga puro chocolate nuon. Consequences lang nun tataba si baby. Tsaka avoide too much caffeine

No momsh! Yung baby ko pinaglihi ko sa chocolate hindi naman sya maitim nung lumbas hehe. Paniniwala lang nila yon.

HAHAHA wrong myth yan po, kahit puro dark chocolates po yan pero both ang magulang ay maputi maputi pa din po ang lalabas.

hndi po totoo ako nga pinaglihi ko dn pangany ko sa combie or khit anong chocolate nun sobrang puti naman pgkalabas

Wag naman sana. 😅 Kasi sa chocolate ako naglihi and panay din inom ko ng milo kasi sinusuka ko ang gatas. 😅

Di po mamsh. Sakin nung 1st trimester ko lakas ko kumain ng chocolates. Di naman maitim c bby nung lumabas. 😁

5y ago

Maputi po sya?

No po mommy! chocolate flavor po gustong gusto ko noon pero napaka puti ng bebi ko, nasa lahi po yan.