PREGNANCY

Guys, kapag ba lagi umiinom ng milo at mga chocolate, iitim daw po yung baby pag labas? Magiging chocolate din daw yung kulay?

64 Replies

No po. Hindi totoo yan. Pero nakakalaki sila ng baby kasi matamis po ang mga drinks na yan. ☺️

kung nyan ang pinalilihan mo sis ayos lang . .. hindi naman siguro na iitim si baby mo paglabas e

Kung mejo maitim ka Momsh or yung Asawa mo kahit di ka mag chocolate ganun din magging kulay nya

Hindi po totoo yan mommy 😊 di magiigng kakulay ni baby ung mga kinakain naten na maitim 😊

Lahat ng mga kasabihan o lumang paniniwala,karamihan ay wala naman talagang based sa medical.

Di po, nung ako kay LO pinapapak ko pa di nawawalan ng milo. Di namn sya maitim paglabas😊

Hindi po totoo yan.. Bakit yung anak kong panganay puro chocolate ako di naman sya maitim

Ngi, odi pano yun naglihi ako sa mayonnaise odi nakontra na lahat ng ininom ko milo? Lol

No po mommy.. Sa genes niyo po mag asawa mamamana ni baby yung kulay niya😊

no po. ang oagiging daek ng kulay ng baby ay nasa genes :)