Color

Hello po totoo po ba na pag madalas kumain ng chocolate iitim daw po yung baby? thankyou po

38 Replies

Mommy... Hindi yan totoo kasi from the word itself "iitim daw" . It is based sa mga sabi-sabi lang. Nasa genes po yan. Ex: Kung ang parents or whole family is both "maiitim" or " kayumanggi" definitely si baby ganun din ang magiging kulay and vice versa.

Hindi po. Asawa ko nun ang hilig sa chocolates pero sobrang puti ng baby namin. Maputi kasi asawa ko, at ako. Sa genes magbabase ng color si baby. If isa sa inyo is di maputi, may possibility na pwedeng di maputi si baby.

hindi po kasi depende po sa genes nyong mag asawa yun ang magiging kalabasan ng kulay ng balat ng anak nyo po 😉 less lang po sa chocolate intake para iwas narin po sa high sugar 😉😉

hindi naman po totoo sis. depende po sa genes ng parents ang magiging kulay ni baby. pero hinay hinay lang din po kayo sa matatamis baka po tumaas ang sugar niyo.

Hindi po totoo nasa genes nyo ang magiging kulay ni baby pero wag masyado sa chocolates baka lumaki naman si baby mo mabilis makalaki ng baby ang mga sweets😊

me too, adik sa chocolate sa baby ko noon, lumabas baby ko na umitim sya. pero nung ng 6 months up na pumuti na sya,which is color tlga din ng brother nya

No, hindi naman magmamantsa sa baby natin mga kinakain natin. Nasa genes natin kung ano magiging kulay ng mga babies. :)

Not true. Nakakalaki actually ng baby kasi matamis ang chocolate at nakakadiabetic kung labis ng labis ng kain.

Hndi po sa first baby ko ang pinaglihian ko ay puro chocolate tas puro maiitim na food. ang puti po ngayon.

mga kasabihan lang po yan sa pinas. pero iwas ka po sa sweets para healthy lang si baby.