baby girl...

Hi guys im 23 weeks nagpa ultrasound nakita na agad si baby girl po sya thanks god...

baby girl...
47 Replies

Sabi nila kapag ganyan na weeks mas better na magpa ultrasound ng mga 8 months para sure at confirm talaga na girl. Minsan daw kase tsaka lumilitaw yung ari ng baby at kitang-kita na kapag malapit na manganak.

Awww congrats mamshie!! 💛 It's girl!! 👩‍👧Sana sakin din next week naaa. 🤰

Congrats 😍 baby girl din ang baby ko 8 months na siya ngayun .

Wow congrats 22weeks and 2days ako tom sna den mkta n gender

Congrats momsh! Sarap ng may baby girl!!!!

Congrats! 3d n po ba ung ganitong kuha

Congrats sis you have bebe gurl 😍

congrats po☺️☺️☺️☺️

Congrats momsh. Sana ako din. 😘

magkano pa ultrasound dyan momsh