Baby Book

Hi guys i just want to ask if lahat ba ng mother to be nabibigyan ng baby book as soon as nagpacheck sila? Wondering kasi til now i dont have one. Thank you

17 Replies

Binigyan ako ng baby book nung pagkapanganak ko, prenatal habang d pa lumalabas c baby dadalhin mo un everytime magpapacheck up kau ni baby 😊 Doon irerecord lahat ng immunization ni baby

4y ago

Yan ung mga toxic sa app na 'to eh.. yaan mo sya mommy jen

Dpende po kung san ka nag papa check up. Kadalasan ksi ngbibigay ng mga ganun private clinic or sa mga lying in. Yung sakin nakuha ko lng for free sa southstar drug. 🙂

4y ago

Private naman po

Sa hospital po na pinag chechek-upan ko is meron kagad binigay nung first check up ko. Nirerecord nila dun yung mga findings sayo ni OB

4y ago

Thank you po

U'll receive a baby book from your pedia on your scheduled first pedia check up after giving birth to alive baby.

Sn kba ngpachck up kc pag center ata wla nun pro f s pedia mrun cla bnbgay

4y ago

Salamat po will ask nalang po sa susunod

Ibibigay yan ng Pedia nia momsh pag first time kayong nagpa checkup sakanya.

4y ago

Pwede mo irequest yun sa Pedia nia momsh bibigay nia, libre lang.

Nung first baby ko po meron pero ngayon wala pong binigay OB ko.

Sakin po binigyan sa first check up palang

Private nmn ob q at pedia d po aq. Nbgyan.

I have mine nung first prenatal ko sia