Baby rash/eczema???

Guys, I badly need your help! Ano po ba tong tumubo sa face, ears and neck n baby? Dry thingy po cya. Ano po ba causes and medication nito? Sana matulungan nyo ko ??? super worry nako ?

Baby rash/eczema???
73 Replies

Ganyan din po baby ko, Atopic Dermatitis po ang sabi ng doctor, normal daw po sa newborn. Pinagpalit po kami ng pedia nya ng cetaphil (He's using lactacyd before) sabi ng pedia nya nakakarashes daw talaga yun at binigyan po kami ng cream pero until now 1 1/2 weeks na sya di pa din nawawala rashes nya