Baby rash/eczema???

Guys, I badly need your help! Ano po ba tong tumubo sa face, ears and neck n baby? Dry thingy po cya. Ano po ba causes and medication nito? Sana matulungan nyo ko ??? super worry nako ?

Baby rash/eczema???
73 Replies

Try . Mustela cleansing

Go npo sa pedia momsh

pa check up niyo po

Pacheckup nyo po

Cute ni baby🥰

Pacheck up muna

Super worry ka po pala bakit hindi mo ipacheckup sa pedia. E kung mali pala un mga suggestion dito edi napahamak anak mo..

Hila musan mo po ngaligamgam na tubig gamit bulk tas kumuha ka ng gatas mo kunti lang tas sawsaw mo ung bulak at punaso kay bby

sensitive baby siguro stop breastfeed kung malakas ka kumain ng malalansa mag formula na lang muna and ask pedia if need ba ng steroids

Ipa consult mo na lang po. Para mabigyan agad ng medication si baby.