vomitting !

hello mga momshie, help nyo naman po ako sobrang selan ko magbuntis to the point na di na ako kumakain kase naamoy ko lang pagkain is nasusuka ako.. pano ho ba maibsan ang pagsusuka 😔 #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

3 Replies

same here mii, niresetahan ako ng OB ko ng Nausecare na meds so far naregulate ng konti yung morning sickness ko

ginger ale, mommy. or kain ka ng mga ginger na candies. pwede ka din po magask ng gamot sa OB mo.

2y ago

Hello mii okay lang ba uminom ng ginger ale? Diba carbonated drink yun? Yan din kasi case ko now nausea and vomiting

I have same situation. 6 weeks preggy. Big help sa akin ang apple & banana

2y ago

nako mamsh sana all 🥹 ako talagang ayoko lahat kailangan ko lang kumain kahit konti kase may mga gamot akong iniinom very risky ho kase ako 💔