SSS maternity Benefit

Guys do you have the same experience tulad sakin, 6 months na ako ndi ko pa naayos ung maternity benefits ko gawa ng lockdown. Nag alala lang kasi baka wala akong makuha. Need ko din ksi ipasa ang screenshot ng contribution pero sarado nga branch ng sss. Tanong ko lang kung maapektuhan kaya ung maternity benefits ko kung medyo late ko na na file? Salamat sa sasagot

1 Reply

Hindi naman mommy... Ako for real ... Sa 2nd child ko, 4yrs.old na sya nung nalaman ko na maternity benefits pala ako noon😊... Nalaman ko Lang kasi magfile ako para sa 3rd child ko sana kaso sabi hindi pasok sa semester pero sa 2nd child ko daw meron😊

4y ago

Ayy wow.. Salamat po sa pagsagot ah