Private

Do you guys have a active sex life now?

362 Replies

yes..gustong gusto kasi ni hubby na nagsesex kami pero tinatry namin na limitahan para kay baby..

No. Ayaw ni hubby kase bka mapano si baby. Ayaw nya rin pag usapan kase naririning daw ni baby.

No sex since lumaki na tyan ko and kawalan n din gana dahil sa mga narramdaman n sakit mnsan

ayoko haha. wala sa mood at iritable haha. or baka dahil wala n ako amor sa lalake hahahaha

Wla na since feb..pa..nsa bulacan cya ehh😅😅dahil na din magkahiwalay ng mag lockdown.

Tatlo sa isang buwan haha😅na aawa din kasi ako sa husband ko buti nalang di ako masilan

yes kaya lang ingat ingat kami kasi 4mos. palang baby namin, baka masundan agad. 😁

sana all🤣cmula kase ng buntis aq at 3 months n aq nanganak la pa din ayaw q kase cs aq

walang sex since january 2021😩 nag abroad si hubby. and I'm currently 30 weeks now💖

No po... maselan po pregnancy at wala din lagi sa mood... mahirap pilitin... masakit 😂