Private

Do you guys have a active sex life now?

362 Replies

now that we are pregnant, hindi po! 😊 mula nang nalaman naming buntis ako, di na po muna kami nagsex 😊

Yes po every night po 😂. 29 weeks preg pero go pa din pambawi man lang kay hubby sa pagod kakawork.😅

yup. di makatiis di Hubby eh wawa naman Haha. as long as kumportable ka sa position. at di ka nasasaktan.

after ko manganak di na masyado cs kasi ako natatakot kami na baka mag open yung tahi ko sa loob

Yes po once a week kmi ni hubby and im turning 32weeks n po mejo mahirap nga lang kc mejo malki n c tummy

Yes minsa pinagbibigyan nlang si huby pag wla sa mood kawawa nman baka sa iba pa mang hingi 😅

Hndi na po simula na buntis ulit ako sa pangalawa kakalungkot lang kasi parang dina intirisado sayo e

Wala sa ngaun mhirap na..bka npsama KY baby almost 2moths na.. understanding nmn c hubby Kya ok lng .

Once a week ganon pag nasa mood si misis :) pero si mister halos gabi gabi yata nag aaya HAHAHAHAHA

No sex life na. Wala na gana start nag 6months tyan ko. Masakit na din. 36weeks pregnant here 😊