38 Weeks and Closed Cervix

38 weeks preggy now and still closed pa rin ang cervix. Pina inom ako ng OB ko ng Primrose Oil for 4 days 3x a day. It's my first day of taking the meds today. I'm worried kasi ayoko talagang ma CS. Till now, wala pa rin akong nararamdaman na mga early signs of labor. Medjo worried na ako. Possible ba na by next week may effect na? By the way i'm a first time mom so i really have no idea on what to expect.

6 Replies

Maglakad ka every morning for an hour or so, depende kung hanggang ilan kaya mu mamsh then do the same thing again sa hapon. Ganyan ginawa ko sa first born ko, umaga nun naglakad lakad ko tapos kinahapunan naglalabor na ko😇

ako nga 40weeks and 2days wala parin sign ng labor at closed cervix pa ako.. pero ok nman na yung baby sa utz ko nakapuesto ma cya, sbi lng ni ob lalabas din c baby pag gusto na nya😅

ako 38 and 2 days now. wala pa rin akong nararamdamang labor signs. nagpacheckup ako sa OB kanina niresetahan na ako ng evening primrose oil eveprim 1000mg

3y ago

not sure kung pwede bumili ng walang reseta eh.

Matagal daw talaga pag 1ST mom,yung saken momshie 39weeks and 2days ,pananakit lang sa puson nararamdaman ko pero may kunting discharge

28 or 38 weeks mam? Wala ka pa po bang nararamdaman na kahit anong pain?

4y ago

Ansakit na kasi ng puson ko saka chan pag naninigas.. 1cm padin.. Wala akong mucus plug o kung ano man na discharge.. pabalik balik nko s OB ko. Pero pinapaiuwi padin ako.. Nagwowory ako kay baby. 😢

ako nga going 39 no sign of labor parin😢

3y ago

ako rin po 38weeks and 4dys nung 1 week n ako 1cm hnggang ngaun nag aalala n ren po ako pero madme n lumalabs s akin n yellow minsn white sia anu po ba ggwen