Urine Test

HI GUYS FTM KAKAPANGANAK LANG NI LO MAY ORANGEY /PINKISH NA PRESENT SA IHI NYA. SINO PO MARUNONG MAGBASA NG LAB TEST TUESDAY PA PO KASI ANG APPOINTMENT SA PEDIA NYA. NAPAPARANOID PA NMAN AKO GUSTO KO NA MALAMAN. THANKYOU

Urine Test
10 Replies

Make sure nakakadede ng maayos kasi ganyan si bb dati and masyadong nglose ng wt kasi d sya makakuha ng milk since inverted nipple ko. And her wt loss is mas mababa sa dapat na physiologic wt loss nya. Unli latch po and monitor nyo output kasi pag nb madalas po sila dapat nkakaihi and poop, kaya take note po ng wet diapers ni bb in a 24 hr period yan din itatanong ni pedia sa inyo.

Sa pagkakaalam ko number of pus cells tinitignan. Yung sakin 1-3, okay lang daw pero drink more water parin. Usually pag umaabot na ng 5, may reseta na ng gamot.

pag less than a week pa si baby alam ko normal lang yun as per my pedia. crystallized uric acid daw so need more hydration

Mommy may trace of protein sa ihi, baka di ok yung kidney ni baby. Pero within normal naman yung rbc and pus cells niya.

konte lng yung pus cells niya mommy, pero may trace kasi sya ng protein/albumin. which is hindi normal

up

uo

up