Addict sa sex!!!!

Guys, critical yung pagbubuntis ko kasi pinapainom ako ng heragest and duvadilan. And sinabihan ako ng OB na avoid sex muna kasi heavy bleeding ako nung 23 weeks and still spotting at 26 weeks and 4 days. I know he’s craving for sex. And I can’t do anything about it. Pero para lang masatisfy ko sya bini-bj ko sya. Kahit tulog ako gigisingin para lang i-bj sya. 24 weeks ako na na diagnosed na may UTI. Ngayon lang pinipilit nya akong i-anal. Idk what to do.

104 Replies

Hilahin mo siya next check up mo para sumama siya at maintindihan nya kung gaano kaselan condition nyo ng bata. Napakawalang respeto naman niyan.

Sis explain mo sa kanya na maselan ang pag bubuntis mo. Pwedeng may hinde magandang mangyari sa anak nyo kapag pinilit ang mga bagay na gusto nya. Tsk!

4y ago

Nako sis! Walang control ang asawa mo. Ikaw ngayon ang mag cocontrol nyan.. Isipin mo yung safety nyo ni baby.. Yun lang ang maipapayo ko sayo..

Nako po, ang hirap naman nyan sana po maging considerate sya sayo. Para din naman sa baby yung pagtanggi mo. Mahirap din yung ginigising ka para dyan.

4y ago

Kaya nga po eh. 😭 sobrang nahihirapan na po ako.

Isama mo si hubby sa mga check up mo. Para aware sya. Pero sabhn mo muna sa OB mo na ganun sha sayo. Na payuhan asawa mo. Takutin. Ganoin.

Sobrang libog naman nyan! Mag solo na lang sya! Alam nya high risk ka pati yung bay delikado papagurin ka pa. Abnormal yata yan eh

Grabe naman yang partner mo sis. Sakit nya sa Head 🤦🤦🤦 Balik mo nalang yan sa magulang nya, mas mahalaga si Baby🤰🏼

isama mo si hubby mo sis, sa check up mo. para marinig nia yung sasabhin ng oby mo. sorry to say bilhan,mo nalang sya ng sex toy.

Yung husband ko siya ang may ayaw, mas iniisip niya kung anong maaaring mangyari kay baby kaysa sa kanyang panandaliang sarap

Walang consideration partner mo mommy. Yung partner ko ako pa namimilit ayaw nya kasi baka daw mapano kami ni baby. HAHAHHA

4y ago

Hahaha nakakaaliw. Kami naman ng partner ko balanse lang. Pag hindi ko gusto kasi masakit yung sakin and yung puson ko nakakaintindi rin naman sya.

Explain mo sa asawa mo health issue mo...tpos buntis ka di k pwde sa gusto nya ska khit kailn wag mo gawin yan...