Beliefs

Are u guys believe in pamahiin na 'Every Tuesday and Friday wag paliguan si baby kasi sisipunin at uubuhin daw? '

36 Replies

no po dapat araw araw naliligo lalo na ang init init ng panahon baka maheat stroke

Nope momsh.. everyday ko po pinapaliguan si baby specially ngayon sobrang init.

hindi po...simula napaliguan si baby ko...inaraw raw ko na panligo sa kanya...

ITS A BIG NO NO. I DONT BELEIVE THAT LALO NA KUNG MAINIT ANG PANAHON

No mommy. Di ako naniniwala sa mga superstitious beliefs. 😊

no po. everyday ko po pinapaliguan si lo except po kung may lagnat.

araw2 mo paliguan sis, kasi bka maging iritable kung mainitan.

hndi po... everyday po nililiguan ko c babyy...

hindi totoo yan mamsh. walang scientific basis.

hindi po.. araw araw po naluligo c baby..