First time mom

Hello guys. Ask lang po normal ba na magkabukol sa suso habang buntis, now lang sakin nangyari to nagkabukol mula nung mabuntis ako maliit lang sya at di naman din masakit.

1 Reply

nangyari din po sa akin yan. kahit hindi rin buntis minsan nagkakabukol pag malapit na period but it should resolve on its own. sakin nawala after i gave birth. so better ipa-check na lang kay ob para bantayan niya if may growth.

3y ago

Thanks momsh. 18weeks na ksi ako now ganon paden naman sya di nalaki maliit lang thanks sa pag sagot🙂