Normal ba?

hi guys .. ask ko lng po kung normal ba ung nasa baba na ulo ni baby kht 26weeks pregnant pa lng ako? sabi kc ng doctor nung nagpaUltrasound ako, nasa baba daw ulo ni baby.. nakaposition na kumbaga .. curious lng po ako. First time mom po kc ako♥️ salamat po sa mga sasagot🙏

2 Replies

Mas mabuti po na nakaposition na sya. Pero pwede naman po umikot si baby pero pag nagbreech baka ma CS. Pero sana huwag na kasi position na sya.

Normal lang po yun, and malikot pa sila... Pakikot-ikot. Pero mas mabuti na yan na nakapwesto na, para madali na lang paglabas.