8 months old baby

Hi guys. Ask ko lng kung meron dn sainyo naka experience na yung baby 8 months dpa nakakaupo on her own. Mejo worried ako & ayaw nya kumain pa. Wala pa syang teeth. Any tips. Thankss

1 Reply

Hi mommy guide her po.. by now dapat po nakakadapa na sya mag isa and gumagapang na po use toy to encourage her and to pay attention din for solid food introduced to her some food na pede nya hawakan like banana kunti kunti mommy..