8 months old di pa nagapang at naupo unsupported

Mga mi normal lng kaya sa baby ko na 8 months na di pa sya nagapang at nakakaupo magisa .. actually nakakaupo naman po sya sa stroller pro pag sa kama po para syang tamad at gusto hihiga na lang .. at sino nakaranas dto na ayaw nya din kumain kung di ko lng pipilitin

6 Replies

same mamsh 8 months din baby ko :) ayaw pa talaga umupo ng baby ko pero ang ginagawa ko nilalagyan ko ng laruan sa harap nya habang nakaupo, nakapatong sa kahon or bucket na laruan basta kalevel ng dibdib. aun naaliw sya kaya mejo may improvement. sa gapang naman po binilihan namin sya ng mga bola na laruan, aun unti unti napraktis abutin kaya nahihila na nya ung katawan nya pero hindi pa sya nag all fours na gapang. ngaun lang po ba sya humina kumain? baka nag iipin na po :)

Tummy time helped my baby a lot momsh. Week old palang nung nagstart kmi. Mejo maaga syang natutong umupo and now nagtatry ng tumayo mag-isa at magstep step. Maging consistent lang momsh sa mga physical activities. There's nothing to worry. Uupo din si baby soon.

ganyan din po lo ko .. pero sobrang clingy Kasi nya . mas gusto nya na lagi naka karga saken. pag Nakita na ako lalapit n saken papakarga.

same as mine..more tummy time daw mamsh para maging strong ang muscles ni baby, kahit mag iiyak. I'm doing the same. :)

same na same po sila ng lo ko po exceptdun sa pagkain. kasi kumakaen nman po xa

Same po si lo ko, pero magana naman sya kumain