Pagsakit ng Dede pagkatapos Kong magpadede na

Hi guys .ask ko lang po ano po pweding gawin sa Dede ko po , ang sakit po .. inistop ko na po Kasi magpa dede Kay baby , 10dayz old lang po sya . Need ko na po Kasi mag work ulet . Ang tigas po ng Kanan Kong Dede at masakit po... Umiinum lang po ako mefenamic.pa advice Naman po..

1 Reply

baka puno po ng milk ung boobs mo.. pump nio po para maalis o palatch nio si baby para mabawasan then gradually kayo magstop mag BF. Wag mo biglain na stop.